Vietbuild 2018 – Sự kiện triển lãm uy tín ngành xây dựng

0
356
TRIỂN LÃM XÂY DỰNG VIETBUILD 2018
TRIỂN LÃM XÂY DỰNG VIETBUILD 2018

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đã khẳng định: “Vietbuild là sự kiện triển lãm uy tín trong ngành xây dựng” trong lễ khai mạc Vietbuild Home vào ngày 19/12/2018 tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là một sự kiện nổi bật trong ngành xây dựng, thu hút sự chú ý từ nhiều bên, đặc biệt là các nhà đầu tư, chủ thầu hay doanh nghiệp xây dựng.

Vietbuild là sự kiện triển lãm uy tín của ngành xây dựng

Triển lãm Vietbuild ra đời từ năm 1998, là sự kiện triển lãm nhiều mặt hàng về xây dựng, kiến trúc, nội thất… Sự kiện Vietbuild Home là sự kiện cuối cùng trong chuỗi sự kiện Vietbuild 2018, đánh dấu kỷ niệm 20 năm ra đời và phát triển của Vietbuild.

Kết quả hình ảnh cho Vietbuild 2018 – Sự kiện triển lãm uy tín ngành xây dựng

Khai mạc triển lãm Vietbuild 2018

Chỉ với khoảng 200 gian hàng tham gia vào năm 1998, đến nay, con số đó đã cán mốc trên 15.000 gian hàng mỗi năm với 9 kỳ/năm tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

BTC Vietbuild 2018 cho hay, Vietbuild Home 2018 có hơn 2.200 gian hàng cùng 450 doanh nghiệp đến từ phía 18 quốc gia, trong đó một số quốc gia lớn như: Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Nga… và lượng hàng hóa đa dạng hơn nhiều so với năm 2017 trước đó.

Vietbuild Home 2018 có sự tham dự của nhiều các sản phẩm: trang trí nội thất, vật liệu xây dựng (sơn, tôn, xi măng…)…

Kết quả hình ảnh cho Vietbuild 2018 – Sự kiện triển lãm uy tín ngành xây dựng

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh cùng đại biểu tham quan sản phẩm đạt tiêu chuẩn công trình xanh của Công ty Phúc Khang

Thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp, chủ thầu xây dựng

Hình ảnh có liên quan

Vietbuild đã nhận được lời tuyên dương từ phía Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh bởi thực sự đây là một sự kiện mang ý nghĩa thiết thực với cả Nhà nước, các doanh nghiệp, đối tác trong quá trình thu hút đầu tư, gây dựng thương hiệu và đặc biệt là quá trình chuyển giao công nghệ, xây dựng.

Ông Nguyễn Quang Cung – Hội trưởng Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam bật mí rằng ngoài các sản phẩm về kiến trúc, nội thất, xây dựng,…, triển lãm còn thu hút đông đảo các nhà đầu tư, doanh nghiệp xây dựng…

Nhìn chung, sự kiện này mang lại nhiều ý nghĩa và lợi ích không chỉ cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm mà còn ý nghĩa với cả các doanh nghiệp xây dựng khác bởi nó cho thấy được quy mô và sự phát triển của các lĩnh vực trong ngành xây dựng. Từ đó, ngày một nỗ lực tạo ra nhiều thành phẩm chất lượng cao hơn, phục vụ nhu cầu đa dạng của đối tác, khách hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây