Top list các công ty xây dựng, nhà thầu uy tín tại Việt Nam

0
146

Bài viết tổng hợp các nhà thầu xây dựng uy tín dựa trên đánh giá số năm kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và lượng phản hồi tốt từ các khách hàng, đối tác tại Việt Nam

Về lĩnh vực xây dựng công nghiệp

Công ty CP Xây dựng (cotec) – Coteccons

Coteccons được thành lập từ năm 2004 chuyên về lĩnh vực đầu tư sau đó mở rộng sang các lĩnh vực xây dựng thiết kế, sản xuất vật liệu xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng nhận được nhiều uy tín của các nhà đầu tư bất động sản trong nước.

Các công ty thành viên của Coteccons | Coteccons Group

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng DELCO

DELCO là một trong những tổng thầu thiết kế và xây dựng công nghiệp uy tín ở Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm với các chủ đầu tư FDI quốc tế và nội địa. Công ty DELCO được thành lập vào năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà máy công nghiệp, cung cấp giải pháp thi công và tiên phong trong ứng dụng công nghệ. Với phương châm “đảm bảo suất đầu tư trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí” suốt quá trình triển khai dự án, DELCO đã và đang là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và nhiều quốc gia khác.

Những lưu ý khi chọn đất xây dựng nhà máy - Delco Construction

DELCO là tổng thầu uy tín trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp

DELCO hoạt động tập trung trong một số lĩnh vực như:

  • Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà máy công nghiệp
  • Xây dựng công trình cơ điện trong các công xưởng, nhà máy
  • Cung cấp giải pháp thi công và tiên phong trong ứng dụng công nghệ

Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư xây dựng Ricons

Ricons là tổng thầu xây dựng uy tín trong nhiều lĩnh vực

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG RICONS - Trang tin dự án Bất Động Sản

Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, các dự án Ricons xây dựng trải dài khắp cả nước từ các công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đến nhà xưởng công nghiệp và hạ tầng. Là thương hiệu ra đời từ một khát vọng lớn, Ricons mong muốn tạo ra dấu ấn khác biệt bằng việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, qua đó đóng góp chung cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Công ty cổ phần xây dựng Sông Hồng

Công ty Cổ phần Xây dựng Sông Hồng là doanh nghiệp Nhà nước được Cổ phần hoá năm 2006, có tên viết tắt là INCOMEX. Họa động dưới hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000, công ty đang ngày càng khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước với các lĩnh vực nổi bật như đầu tư, kinh doanh bất động sản, môi giới đấu giá các chung cư, trung tâm thương mại; Tư vấn thiết kế và xây dựng các hạng mục công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi;Kinh doanh thiết bị dân dụng, công nghiệp, vật liệu xây dựng…

Về lĩnh vực xây dựng hạ tầng

Công ty Cổ phần Fecon

Thành lập ngày 18/6/2004 từ một nhóm các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về xử lý và thi công nền móng công trình, có tâm huyết với nghề, với sự năng động sáng tạo và kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống thiết bị đồng bộ với những công nghệ hiện đại, đến nay FECON đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nền móng công trình tại Việt Nam.

Vi phạm kê khai thuế, Công ty cổ phần FECON và Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô bị phạt cả tỷ đồng

Dự án công trình ngầm Metro Line 3 Hà Nội của FECON

Công ty Cổ phần Fecon là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và tập trung sâu vào xây dựng nền móng và công trình ngầm.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng số 5 Hà Nội

Công ty Cổ phần Xây dựng số 5 Hà Nội (Tiền thân là Công trường Xây dựng Thực nghiệm trực thuộc Sở Xây dựng Hà Nội được thành lập tháng 03 năm 1969) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị (UDIC). Với thế mạnh phát triển các lĩnh vực :

  • Xây dựng các công trình dân dụng, công cộng, nhà ở, công trình công nghiệp, các công trình hạ tầng kỹ thuật (đường giao thông, cầu cống, cấp thoát nước và một số hạng mục kỹ thuật khác) xây dựng các công trình thể thao.
  • Kinh doanh cho thuê văn phòng.
  • Cho thuê thiết bị, máy móc.
  • Kinh doanh khách sạn và các dịch vụ liên quan.

Về lĩnh vực xây dựng thương mại và nhà ở

Công ty Cổ phần tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (mã chứng khoán: HBC) là nhà thầu tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm chủ lực của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là các công trình lớn trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng, tiếp đến là công trình công nghiệp và hạ tầng.

Xây dựng Hòa Bình thành lập công ty con để quản lý dự án 900 tỷ đồng

Công ty kiến trúc Vinavic Việt Nam

Công ty Kiến trúc Vinavic là cái tên được biết đến rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng. Với khả năng đáp ứng được nhiều công trình, dự án lớn, nhỏ có thiết kế sáng tạo như tư vấn thiết kế và thi công nhà phố, iệt thự, các công trình dân dungjm công nghiệp. Không chỉ xây dựng, Vinavic còn cung cấp các vật liệu xây dựng trang trí hoàn thiện cả đồ dùng nội thất để tạo nên bối cảnh hoàn hảo nhất cho công trình.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây