Ashui Awards – Giải “Oscar” cho ngành xây dựng

0
196
Ashui Awards – Giải “Oscar” cho ngành xây dựng

Ashui Awards là giải thưởng được tổ chức thường niên (từ năm 2012) thuộc lĩnh vực xây dựng với nhiều hạng mục giải thưởng quan trọng, mang sứ mệnh cao cả . Tham gia Ashui vừa là thách thức nhưng cũng là “cơ hội vàng” để các lĩnh vực kiến trúc – xây dựng – công nghệ phát triển.

Giải thưởng của ngành xây dựng

Kết quả hình ảnh cho Kết quả các hạng mục Ashui Awards 2018

Ashui Awards là giải thưởng được tổ chức thường niên (bắt đầu từ năm 2012 tới nay) của ngành xây dựng với nhiều hạng mục giải thưởng thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng: Kiến trúc sư của năm, Công trình của năm, Nhà thầu của năm, Nhà đầu tư của năm, Hãng kĩ thuật của năm, Dự án Tương lai của năm, Xây dựng xanh của năm, Nhà ở của năm, Nội thất của năm.

Ashui mang trong mình sứ mệnh đóng góp tích cực cho các hoạt động hướng về cộng đồng, tiến bộ xã hội bằng việc kết nối những đối tượng hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc – Xây dựng – Phát triển đô thị tại Việt Nam, cung cấp cho xã hội những chương trình, giải pháp, dịch vụ mang tính sáng tạo, tiên phong đi đầu với chất lượng cao nhất.

Ashui luôn có những mối quan tâm đặc biệt như phát triển đô thị bền vững/ đô thị vị nhân sinh, không gian công cộng, thiết kế đô thị, nhà ở, công trình xanh, công nghệ sáng chế mới và kiến trúc xây dựng Châu Á.

Cơ hội lớn cho các doanh nghiệp xây dựng

Kết quả hình ảnh cho Ashui Awards 2018

Ashui Awards mang tầm nhìn Châu Á và toàn thế giới. Do vậy, giải thưởng này thực sự là một cơ hội mới để nâng tầm phát triển cho các doanh nghiệp chủ thầu, chủ đầu tư hay các nhóm dự án từ các ngành kiến trúc – xây dựng – công nghệ, thu hút sự quan tâm từ rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng như có tầm ảnh hưởng tới các doanh nghiệp lớn, nhất là các doanh nghiệp nước ngoài.

Tuy nhiên, tham gia Ashui Awards cũng là một “cuộc chạy đua” dài hơi, kỹ lưỡng, đòi hỏi đầu tư nghiên cứu từ các lĩnh vực. Bên cạnh đó, việc cạnh tranh với hàng trăm đối thủ mạnh cũng là một khó khăn không kém trong việc giành “cơ hội vàng” từ “giải Oscar của ngành xây dựng”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây